“Ngoại tình” hiện đang là cụm từ rất được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây . Trong thời đại 4.0 công nghệ cao với mạng xã hội phát triển rộng rãi như facebook ,zalo ,instagram , bigo , youtube , google…. thì các bạn không khó bắt gặp những video , clip , hình ảnh đánh ghen , các vụ bốc phốt trên mạng xã hội , như vậy đủ hiểu vấn đề “ngoại tình” đang là vấn đề nan giải mà rất nhiều gia đình đang gặp phải. Nó mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng , gia đình tan vỡ , con cái không đủ hơi ấm của cha mẹ , cãi vã , đánh ghen , mất trật tự an ninh công cộng. Vì vậy mà chúng tôi – Công ty thám tử tư Việt Nam đã thành lập trong nhiều năm qua để giúp đỡ những người đang trong tình trạng khó khăn như vậy.

Thuê thám tử điều tra và theo dõi sẽ là cách lựa chọn hợp lý nhất vì tất cả hình ảnh, video sẽ là bằng chứng xác thực , biết được người thứ 3 và thông tin về họ , nỗi băn khoăn lo lắng về vấn đề ngoại tình sẽ được giải đáp 1 cách chính xác, các bạn sẽ không phải rơi vào những câu hỏi sau đây :
 • Bạn đang không biết vợ , chồng , người yêu của mình có ngoại tình hay không ?

 • Làm sao để biết được vợ , chồng , người yêu của mình có người khác ?

 • Dấu hiệu nhận biết của ngoại tình ?

 • Làm sao để biết kẻ ngoại tình với vợ , chồng , người yêu của mình là ai ?

 • Làm sao để có bằng chứng chứng minh ngoại tình ?

 • Lấy bằng chứng bằng cách nào để giành quyền nuôi con?

Có hàng trăm câu hỏi được đặt ra mà các bạn đang không biết cách xử lý thế nào. Công ty thám tử Việt Nam luôn là sự lựa chọn thông minh của khách hàng , chúng tôi sẽ giúp các bạn giải mã những khó khăn đang gặp phải trong gia đình của bạn , đồng hành cùng các bạn để giúp các bạn triệt để và giải quyết các vấn đề khó khăn trong gia đình 1 cách khôn khéo và hợp lý nhất. Chúng tôi xin cam kết sẽ giúp đỡ các bạn bằng cái tâm và cố gắng hết sức có thể để đem lại tiếng cười và niềm hạnh phúc cho các bạn.

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi xin làm theo bước sau

Bước 1 : Liên hệ trực tiếp tới Công ty thám tử Việt Nam  và nêu ra khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống , tổ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng bằng cách

Hotline     : 091 6789 279 – 0982 716 200

Gmail      : thamtuvina@gmail.com

facebook : Thám Tử Tư Hà Nội 

zalo         : 0934685349 ( Sơn Hỏa MT )

Hay trực tiếp đến trụ sở chính của công ty theo địa chỉ

Cơ sở 1 : Số 10 , ngõ 50 , đường Ngụy Như Kontum , Thanh Xuân , Hà Nội.

Cơ sở 2 : 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Bước 2 : Gặp trực tiếp để đề ra phương án và sau đó ký kết hợp đồng.

Cán bộ của Công ty thám tử Việt Nam  sẽ đặt lịch hẹn để trao đổi về thông tin mà bên chúng tôi cần được cung cấp.

Quý khách hàng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết cho cán bộ nhân viên Công ty thám tử Việt Nam nắm rõ để phục vụ cho công tác xác minh và điều tra được hiệu quả.

Cán bộ nhân viên Công ty thám tử Việt Nam có trách nhiệm đưa ra những phương án hiệu quả , thông minh , nhanh gọn và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng để quý khách hàng nắm rõ phương thức làm việc. Sau khi trình bày phương án và được sự đồng tình của 2 bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 3 : Ký kết hợp đồng và triển khai công việc.

Sau khi ký kết hợp đồng xong cán bộ nhân viên Công ty thám tử Việt Nam có trách nhiệm ứng trước 50% chi phí hợp đồng và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng với phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

Khi ký kết và thanh toán số tiền được ứng trước xong Công ty thám tử Việt Nam sẽ cho đội ngũ thám tử chuyên nghiệp triển khai công việc theo như thỏa thuận của 2 bên một cách nhanh chóng. Trong thời gian làm việc đội ngũ thám tử của công ty sẽ cập nhật liên tục về quá trình điều tra và xác minh cho khách hàng thông qua zalo , viber , line ,sms ,….. để quý khách hàng nắm rõ .

Bước 4 :  Kết luận kết quả , chăm sóc khách hàng  , thanh lý kết thúc hợp đồng .

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả những yêu cầu mà khách hàng giao cho thì chúng tôi sẽ gửi tất cả các kết quả mà khách hàng yêu cầu bằng văn bản qua gmail , sms , zalo , viber , line cho khách hàng.

Hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ , kết quả , yêu cầu để biết được ý kiến của khách hàng đã hài lòng với dịch vụ hay chưa , có cần bổ sung thông tin hay những vấn đề mà khách hàng chưa cảm thấy hài lòng để đưa ra phương án bổ sung làm hài lòng quý khách.

Khi đã không còn vấn đề gì nữa , khách hàng cảm thấy đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của  Công ty thám tử Việt Nam cán bộ nhân viên có trách nhiệm thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại theo phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

Công ty thám tử tư Việt Nam xin cam kết :

 1.  Tất cả thông tin được giữ kín 1 cách tuyệt mật.

 2. Thông tin về hình ảnh , video , nội dung chuẩn xác.

 3. Không bao giờ có chuyện 2 mang .

 4. Không thu thêm phí.

 5. Giá cả được tối ưu nhất.

 6. Làm việc nỗ lực , chuyên nghiệp , nhanh gọn nhất.

 7. Đảm bảo về thời gian và kết quả cho khách hàng.

 8. Phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp.

Hoàn trả 100% chi phí hợp đồng nếu sai thông tin !

Vì 1 cuộc sống bình yên nhất , tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất cho những người thân yêu của bạn , bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24 . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !