Trong xã hội ngày nay việc sử dụng điện thoại để liên lạc và giao tiếp hầu như là một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động của mỗi người. Khi sử dụng điện thoại chắc bạn đã không chỉ một lần bị làm phiền bởi những tin nhắn hay những cuộc gọi không mong muốn từ những số điện thoại rác mà bạn không hề biết chủ nhân của nó là ai. Có thể bạn cho rằng đó là việc bình thường khi những tin nhắn ấy chỉ là những quảng cáo bình thường hoặc môt ai đó gọi nhầm số.

Giả sử khi bạn đang ngủ hoặc khi bạn đang ở cạnh chồng (vợ) thì những cuộc gọi (tin nhắn) ấy cứ tấn công bạn thì sao?Thậm chí khi những tin nhắn (cuộc gọi ) với những nội dung không phải là quảng cáo mà lại mang nội dung ám chỉ, quấy rối, vu khống hoặc thậm chí đe dọa bạn hoặc người thân của bạn thì sao? Bạn có thể im lặng chịu đựng hoặc lờ đi như không quan tâm hoặc thậm chí chặn số điện thoại của những người ấy.

Nhưng ở Việt Nam việc sử dụng sim điện thoại rất đơn giản vì vậy bạn có thể chặn được hết các số điện thoại ấy không? Hoặc khi đã thay sim khác họ sẽ cũng thay đổi thời gian quấy rối bạn.

Con cái bạn hoặc người thân bạn bị đe dọa đến sự an toàn cuộc sống mà bạn chỉ biết số điện thoại của người đe dọa?

Hoặc bất chợt một ngày bạn phát hiện những tin nhắn quan tâm ngọt ngào của chồng (vợ) bạn đến một số điện thoại nào đó thì sao? Lúc ấy chắc chắn là bạn phải xem nó là một vấn đề rắc rối nghiêm trọng rồi.

Điều đó làm bạn khó chịu, khiến cho tinh thần bất an hoảng sợ. Bạn không thể tập trung vào công việc và điều đó làm cuộc sống của bạn bị xáo trộn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời về việc điều tra chủ nhân số điện thoại:

Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại của công ty Thám tử Việt Nam ra đời nhằm giúp bạn tìm ra chủ nhân số điện thoại quấy rối một cách nhanh chóng, chính xác nhằm đem lại sự bình an cho cuộc sống của bạn và gia đình.

 Công ty Thám Tử  Việt Nam sẽ giúp bạn:

– Định vị số điện thoại

– Truy tìm số điện thoại gọi đến

– Tra số điện thoại cố định

– Tìm vị trí số điện thoại

– Tìm địa chỉ qua số điện thoại cố định

– Tìm địa chỉ qua số điện thoại di động

– Theo dõi số điện thoại đang ở đâu

– Tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại

Công ty thám tử Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng những tấm hình chụp, những thước phim quay (nếu có) và một bản báo cáo chi tiết về quá trình theo dõi đối tượng.

Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email (Nếu bạn cần được tư vấn nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 091 6789 279 )

  • Trực tiếp trao với 1 cuộc hẹn tại văn phòng Thám tử Việt Nam hoặc địa điểm nào đó do bạn yêu cầu chỉ định.
  • Ký kết hợp đồng dịch vụ điều tra điện thoại
  • Thực hiện hợp đồng như thỏa thuận
  • Tổng kết và thanh lý hợp đồng

 Cam kết của chúng tôi

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và cung cấp thông tin xác thực có bằng chứng rõ ràng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không !