• Bạn đang mải mê với công việc và không có thời gian cho gia đình ?

 • Bạn đang mất quá nhiều thời gian vào việc kiếm tiền mà không có thời gian cho con cái

 • Con cái của bạn có đến trường vào mỗi ngày ?

 • Khi con trốn học thì sẽ đi đâu ?

 • Bạn phát hiện con ăn trộm tiền của mình mà không biết sử dụng vào việc gì ?

 • Lý do vì sao kết quả học tập của con cái bạn đang giảm sút ?

 • Các em liên tục sử dụng điện thoại và lơ đãng việc học ?

 • Con cái của bạn không may bị bắt cóc và phương án tốt nhất là gì ?

 • Con của bạn có những dấu hiện sử dụng ma túy ?

 • Dấu hiệu của việc sử dụng ma túy là gì ?

 • Con cái của bạn đang có dấu hiệu vi phạm pháp luật ?

 • Phát hiện con có những mối quan hệ bất thường và bạn đang không biết mối quan hệ tốt hay xấu ?

 • Ngoài những lúc ở nhà con cái cái bạn thường làm gì ?

Có quá nhiều câu hỏi được đặt ra cho các bậc phụ huynh trong thời đại công nghệ phát triển này , bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho con cái của bạn , bạn luôn muốn con mình ngoan ngoãn nhưng trong 1 ngày các bạn mất quá nhiều thời gian vào công việc , bạn bè , sở thích của mình còn thời gian dành cho con cái thì lại rất ít và bạn chỉ nghĩ con cái ở nhà ngoan ngoãn thì ra ngoài sẽ như vậy . Đây là cách nghĩ cực kỳ sai lệch của các bậc phụ huynh hiện nay , các bậc phụ huynh luôn áp đặt cho con cái của mình mà không hề biết được con mình đang nghĩ gì và muốn cái gì , nhất là trong độ tuổi đang phát triển và sau phát triển , các em luôn có sự tò mò , thích khám phá thế giới xung quanh , thích giao lưu kết bạn . Điều đó nghĩ thoáng qua thì cực kỳ tốt nhưng nhìn nhận sâu hơn thì nó đang là con dao 2 lưỡi  , nếu như trong thời gian này con của bạn vô tình quen biết được những người bạn xấu mà bạn không biết thì chuyện dẫn đến tình trạng mà ngày này chúng ta không khó bắt gặp trên mạng xã hội như đánh nhau ,trộm cắp , cướp giật,bỏ nhà đi, có bầu trước vị thành niên , nghiện hút , nghiện game online , …. Quả thật rất là nguy hiểm thế nhưng làm sao để có thể ngăn chặn những điều đó xảy ra ? đây mới thực sự là câu hỏi lớn và rất khó trả lời được của các bậc phụ huynh khi thời gian bỏ vào công việc thì quá nhiều . Tất cả những câu hỏi lớn nhỏ , những nỗi lo sợ , ngờ vực của các bạn sẽ được giải đáp triệt để.

Thấu hiểu được những nỗi lo ngại đó của các bậc phụ huynh mà chúng tôi – Công ty thám tử Việt Nam đã cho ra dịch vụ điều tra , giám sát , theo dõi , tìm kiếm con cái nhằm xua tan nỗi lo ngại của các bậc phụ huynh để các bạn có thời gian chăm chú vào công việc để đạt thành tích cao , cuộc sống gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi xin làm theo bước sau

Bước 1 : Liên hệ trực tiếp tới Công ty thám tử Việt Nam  và nêu ra khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống , tổ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng bằng cách

Hotline     : 091 6789 279 – 0982 716 200

Gmail      : thamtuvina@gmail.com

facebook : Thám Tử Tư Hà Nội 

zalo         : 0934685349 ( Sơn Hỏa MT )

Hay trực tiếp đến trụ sở chính của công ty theo địa chỉ

Cơ sở 1 : Số 10 , ngõ 50 , đường Ngụy Như Kontum , Thanh Xuân , Hà Nội.

Cơ sở 2 : 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Bước 2 : Gặp trực tiếp để đề ra phương án và sau đó ký kết hợp đồng.

Cán bộ của Công ty thám tử Việt Nam  sẽ đặt lịch hẹn để trao đổi về thông tin mà bên chúng tôi cần được cung cấp.

Quý khách hàng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết cho cán bộ nhân viên Công ty thám tử Việt Nam nắm rõ để phục vụ cho công tác xác minh và điều tra được hiệu quả.

Cán bộ nhân viên Công ty thám tử Việt Nam có trách nhiệm đưa ra những phương án hiệu quả , thông minh , nhanh gọn và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng để quý khách hàng nắm rõ phương thức làm việc. Sau khi trình bày phương án và được sự đồng tình của 2 bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 3 : Ký kết hợp đồng và triển khai công việc.

Sau khi ký kết hợp đồng xong cán bộ nhân viên Công ty thám tử Việt Nam có trách nhiệm ứng trước 50% chi phí hợp đồng và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng với phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

Khi ký kết và thanh toán số tiền được ứng trước xong Công ty thám tử Việt Nam sẽ cho đội ngũ thám tử chuyên nghiệp triển khai công việc theo như thỏa thuận của 2 bên một cách nhanh chóng. Trong thời gian làm việc đội ngũ thám tử của công ty sẽ cập nhật liên tục về quá trình điều tra và xác minh cho khách hàng thông qua zalo , viber , line ,sms ,….. để quý khách hàng nắm rõ .

Bước 4 :  Kết luận kết quả , chăm sóc khách hàng  , thanh lý kết thúc hợp đồng .

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả những yêu cầu mà khách hàng giao cho thì chúng tôi sẽ gửi tất cả các kết quả mà khách hàng yêu cầu bằng văn bản qua gmail , sms , zalo , viber , line cho khách hàng.

Hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ , kết quả , yêu cầu để biết được ý kiến của khách hàng đã hài lòng với dịch vụ hay chưa , có cần bổ sung thông tin hay những vấn đề mà khách hàng chưa cảm thấy hài lòng để đưa ra phương án bổ sung làm hài lòng quý khách.

Khi đã không còn vấn đề gì nữa , khách hàng cảm thấy đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của  Công ty thám tử Việt Nam cán bộ nhân viên có trách nhiệm thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại theo phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

Công ty thám tử tư Việt Nam xin cam kết :

 1.  Tất cả thông tin được giữ kín 1 cách tuyệt mật.

 2. Thông tin về hình ảnh , video , nội dung chuẩn xác.

 3. Không bao giờ có chuyện 2 mang .

 4. Không thu thêm phí.

 5. Giá cả được tối ưu nhất.

 6. Làm việc nỗ lực , chuyên nghiệp , nhanh gọn nhất.

 7. Đảm bảo về thời gian và kết quả cho khách hàng.

 8. Phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp.

Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng nếu sai cam kết !

Vì 1 cuộc sống bình yên nhất , tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất cho những người thân yêu của bạn , bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24 . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !