Qua thực tiễn thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy vấn đề công nợ giữa các doanh nghiệp và cá nhân trong nước rất phổ biến và tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Ở Việt Nam hiện nay, tham vọng làm giàu bằng mọi giá của không ít chủ doanh nghiệp cùng với việc thủ tục thành lập doanh nghiệp tương đối dễ dàng đã làm gia tăng số lượng các công ty không có vốn mà chỉ có các con số khống ghi trong điều lệ. Điều này mang lại rủi ro trong kinh doanh cho các doanh nghiệp chân chính.

Bên cạnh đó, trình độ quản lý doanh nghiệp của giới chủ ở Việt Nam chưa cao, nhiều doanh nghiệp không xử lý tốt được các khoản nợ xấu của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng chưa có được sự thuận lợi thỏa đáng từ các công cụ hỗ trợ tín dụng. Những yếu tố này cùng với tình trạng chiếm dụng vốn đã làm gia tăng các khoản nợ khó thu hồi của các doanh nghiệp chân chính.

Hậu quả của những vấn đề trên đối với doanh nghiệp chân chính, là các khoản nợ khó đòi ảnh hưởng nghiêm trọng đến thực lực vốn và khả năng kinh doanh của công ty, làm lỡ nhiều cơ hội đầu tư tốt của doanh nghiệp.

Công ty Thám Tử Việt Nam chúng tôi mở dịch vụ giám sát công nợ, nợ xấu cho quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi bảo đảm tất cả những quy trình là hoàn toàn hợp pháp.

  1. Nhanh nhất: Sứ mệnh của cúng tôi là mang lại công bằng cho quý khách, khi quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ ngay sau khi nhận yêu cầu của quý khách.
  2. Uy tín: Để quý khách yên tâm với dịch vụ đòi nợ, công ty chúng tôi sẽ có hợp đồng giấy tờ rõ ràng và cam kết thỏa thuận giữa hai bên về hợp đồng.
  3. Lắng nghe: Chúng tôi luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của quý khách.
  4. Tốt nhất: Chúng tôi cam kết dịch vụ chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách.

Văn phòng dịch Thám Tử Việt Nam rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Chúng tôi nhận hỗ trợ dịch vụ tất cả các ngày trong năm bao gồm cả lễ tết !

Thám tử Việt Nam – Đảm bảo giám sát chặt chẽ giảm thiểu rủi ro nợ xấu cho bạn !